119โมริ ♡ ใช้วัตถุดิบที่มีอยู่ตามธรรมชาติ เพราะเราคำนึงถึงลูกค้าเป็นอันดับแรก 。。。 ♡ โดยทางร้านใช้ครีมแท้ (Dairy)✿ เนยแท้ (pure butter)  ถึงแม้ว่าการใช้ครีมแท้ เนยแท้ ทำให้ต้นทุนวัตถุดิบของเราสูงขึ้น แต่เพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาวทางร้านยอมจ่ายค่ะ 。 ♡ เพราะครีมแท้ และเนยแท้ ผลิตจากนมวัว มีความหอมมันตามธรรมชาติ กลิ่นจะออกนมเนยชัดเจน และให้รสสัมผัสและเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนละไม ที่สำคัญดีต่อสุขภาพมากกว่าครีมเทียมและเนยเทียมที่ขายอยู่ตามท้องตลาด ♡
119โมริ ♡ใช้วัตถุดิบที่มีอยู่ตามธรรมชาติ เพราะเราคำนึงถึงลูกค้าเป็นอันดับแรก 。。。 ♡โดยทางร้านใช้ครีมแท้ (Dairy)✿ เนยแท้ (pure butter) 。。。ถึงแม้ว่าการใช้ครีมแท้ เนยแท้ ทำให้ต้นทุนวัตถุดิบของเราสูงขึ้น แต่เพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว ทางร้านยอมจ่ายค่ะ เพราะครีมแท้ และเนยแท้ ผลิตจากนมวัว มีความหอมมันตามธรรมชาติ กลิ่นจะออกนมเนยชัดเจน และให้รสสัมผัสและเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนละไม ที่สำคัญดีต่อสุขภาพมากกว่าครีมเทียมและเนยเทียมที่ขายอยู่ตามท้องตลาด ♡

http://119mori.com/images/table2024.jpg

สั่งเค้กวันเกิด Birthday cake พร้อมเฉลิมฉลองในทุกๆ โอกาส

กับเค้กวันเกิดหลากหลายรสชาติ ที่สั่งซื้อล่วงหน้าเพียงไม่นาน ก็สามารถรับได้ทันที จะรับเองที่ร้านหรือจะให้ทางร้านจัดส่งให้แบบเดลิเวอรี่ (delivery) ก็สุขทั้งผู้ให้และผู้รับ

เลือกตามชนิดของเนื้อเค้ก

ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมหน้าแรกของร้าน 119mori เราทำเค้กทีละก้อนอย่างด้วยความตั้งใจ และเรามีเค้กหลากหลายชนิดโดยใช้ผลไม้ตามฤดูกาล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฉลองวันเกิด และเซอร์ไพรซ์คนพิเศษเพื่อคนที่คุณรัก…เพราะเรารู้ดีว่ารอยยิ้มคนที่คุณรักมีค่ามากแค่ไหน เราหวังว่าจะได้รับการติดต่อจากคุณเกี่ยวกับการจองเค้กและสอบถามข้อมูล ไลน์: asafeel

เค้กดอกไม้บัตเตอร์ครีม
  • เค้กดอกไม้บัตเตอร์ครีม
  • เค้กดอกไม้ครีมสด (Fresh Cream)
  • เค้กผลไม้ครีมสด (fruit fresh cream cake)
  • เค้กครีมชีส - ชีสเค้ก
  • ขนมทานเล่น Cookie

B40 เค้กดอกไม้ มีขนาด 1 ปอนด์สูง (บัตเตอร์ครีม)

830.00 ฿

B48 เค้กดอกไม้ มีขนาด 1 ปอนด์ และ 1 ปอนด์ทรงสูง (บัตเตอร์ครีม) ในรูป 1 ปอนด์สูง

550.00 ฿

B45 เค้กดอกไม้ มีขนาด 1 ปอนด์ และ 1 ปอนด์ทรงสูง (บัตเตอร์ครีม)

550.00 ฿

B42 เค้กดอกไม้ มีขนาด 1 ปอนด์ปกติ และ 1 ปอนด์สูง (บัตเตอร์ครีม)

550.00 ฿

B41 เค้กดอกไม้ทรงสูง มีขนาด 1 ปอนด์ (บัตเตอร์ครีม)

890.00 ฿

B39 เค้กดอกไม้ มีขนาด 1 ปอนด์ปกติ และ 1 ปอนด์สูง (บัตเตอร์ครีม)

550.00 ฿

B11 เค้กดอกไม้ มีขนาด 1 ปอนด์ปกติ และ 1 ปอนด์สูง (บัตเตอร์ครีม)

550.00 ฿